Home » , » Mua lô K17 Mỹ Phước 3 tại thị xã Bến Cát Bình Dương

Mua lô K17 Mỹ Phước 3 tại thị xã Bến Cát Bình Dương

Tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu K dân cư hiện hữu liền kề với nhiều tiện ích và KCN đã hoạt động, nhu cầu thật rất thiện mua chí và hỗ trợ mọi loại thuế phí khi phát sinh.

Cần mua lô K17 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường 8m bê tông hoàn thiện, với các lô góc hoặc gần góc thuận tiện kinh doanh chúng tôi có thể định giá mua cao hơn thị trường từ 5% giá trị.

Thu mua nhiều nền liền kề nhau càng tốt, do nhu cầu mua đa dạng để đầu tư, định cư tại đây và xây trọ cho thuê sau này khi KCN hoạt động nhiều hơn.
mua lo k17 gia cao
Cần mua lô K17 Mỹ Phước 3 giá cao
Đặc biệt mua lô K17 Mỹ Phước 3 đã xây dựng nhà trọ và kiot,…Ưu tiên mua lô K17 Mỹ Phước 3 hướng Nam đối diện chợ, có thể tham khảo vị trí đất thông qua bản đồ Mỹ Phước 3 đã hoàn thiện.

Pháp lý lô K17 Mỹ Phước 3 phải rõ ràng và minh bạch. Đất nền Mỹ Phước 3 cần bán phải là đất thổ cư 100%. Mua lô K17 Mỹ Phước 3 đúng chính chủ không qua môi giới.

Chúng tôi còn nhận ký gửi các lô đất thuộc đất nền Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 Bình Dương.

Quý khách cần mua bán đất Mỹ Phước 3 Bình Dương vui lòng gửi mail hoặc điện thoại cung cấp cụ thể số lô/ số ô để chúng tôi thẩm định giá và thông tin đến khách hàng sớm nhất.

Khi cần mua bán lô K17 Mỹ Phước 3 hãy gọi:
Hotline: 0937.797.163 - Hải Đường (Zalo/Viber).
Email: haiduong1701@gmail.com.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Xem Đất

Đất Nền Giá Rẻ

Quảng Cáo


dat-my-phuoc-3
dat my phuoc 3 duong dj5
ban-dat-my-phuoc-3
Menu :

Bài Liên Quan